Coloré

Giới thiệu Coloré

Cám ơn bạn đã ghé thăm Coloré!

Coloré khởi đầu từ một xưởng may nhỏ gồm những thành viên trong gia đình. Người có kinh nghiệm lâu năm nhất là Mẹ – với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc.

Từ bé, Cô Gái Nhỏ đã được làm quen với kim, chỉ, vải vóc, kéo, phấn, máy may…và những món nhỏ nhỏ xinh xinh khác. Đối với Cô Gái Nhỏ, thế giới vải vóc và may vá của Mẹ là cả một thế giới nhiều màu sắc, sinh động, và những sản phẩm Mẹ tạo ra là cả một quá trình tuyệt diệu đầy công phu từ khâu vẽ rập, lên mẫu và hoàn thiện. Không biết từ lúc nào, tình yêu với những mảnh vải và chiếc máy may nhiều tuổi đời của Mẹ đã “thấm dần” vào trong từng cảm xúc của Cô Gái Nhỏ.

Khi lớn lên, Cô Gái Nhỏ đã không lựa chọn ngành nghề của Mẹ, nhưng tình yêu với vải và chiếc máy may vẫn nguyên vẹn như thưở còn ấu thơ để rồi với bao ấp ủ…Coloré đã ra đời! Từ chính giấc mơ nhiều màu sắc của Cô Gái Nhỏ mà Coloré đã thành hình, mộc mạc như chính tình yêu của Cô Gái Nhỏ.

Những sản phẩm đầu tiên của Coloré là chiếc túi bảo vệ laptop có 2 ngăn, không dây kéo mà chỉ có nút cài. Thật may là được nhiều khách hàng trong nước yêu thích. Rồi đến những mẫu có dây kéo với đa dạng màu sắc hơn. Dần dần, Coloré được đến với những khách hàng xa xôi hơn như Singapore, USA, United Kingdom…Những phản hồi tích cực và lời khen ngợi của khách hàng giúp Coloré thêm tự tin và có động lực phát triển hơn.

Với Coloré, mỗi sản phẩm là sự chăm chút tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, từng miếng lót, từng khoá kéo được lựa chọn cẩn thận vì niềm vui của Coloré là được tạo ra những sản phẩm ưng ý, những sản phẩm không chỉ tiện dụng mà còn đem đến niềm vui cho chính khách hàng trong mỗi ngày sử dụng.

–Coloré–

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *